Tìm hiểu về  cách tính cước phí vận chuyển đường biển áp dụng vào năm 2020

Tìm hiểu về cách tính cước phí vận chuyển đường biển áp dụng vào năm 2020

1690 Lượt xem

Vận tải hàng hải là hình thức vận tải hàng hóa rẻ nhất, quan trọng nhất. Tính đến năm 2013, 90% thương mại quốc tế là đường biển và được vận chuyển bằng 700 triệu container. Chúng hầu hết được trang bị hệ thống theo dõi từ xa, dễ dàng điều hướng với hệ thống tự động hóa hiện đại. Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, bạn nên cân nhắc vận chuyển bằng đường biển, đặc biệt là trao đổi hàng hóa quốc tế. Dưới đây là hướng dẫn cách tính cước phí vận chuyển đường biển mà bạn nên nắm rõ.
Hướng dẫn cách gửi hàng qua xe khách an toàn tiết kiệm nhất 2020

Hướng dẫn cách gửi hàng qua xe khách an toàn tiết kiệm nhất 2020

7565 Lượt xem

Tại sao phải vận chuyển hàng hóa của bạn bằng xe khách? Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí thì vận chuyển bằng xe khách là ý tưởng không tồi. Trên thực tế, vận chuyển hàng hóa bằng xe khách vẫn là phương thức vận tải được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Cách gửi hàng qua xe khách phù hợp với hàng hóa có trọng lượng vừa và nhỏ, khó vỡ, nhất là hàng thực phẩm tươi sống, hoa quả,..
Thực hiện quy cách đóng gói sản phẩm may mặc đúng chuẩn

Thực hiện quy cách đóng gói sản phẩm may mặc đúng chuẩn

2831 Lượt xem

Công nghiệp dệt may đang trên đà phát triển mạnh mẽ, không những sản xuất phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam trong năm 2019 đạt 39 tỷ USD mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Lượng sản phẩm hàng may mặc xuất đi thật sự lớn. Vậy vấn đề cần quan tâm là quy cách đóng gói sản phẩm may mặc như thế nào là đúng nhất? Và liệu nó có tác động đến doanh thu của doanh nghiệp hay không?
Cách tính mét khối thùng carton khoa học

Cách tính mét khối thùng carton khoa học

7508 Lượt xem

Thực hiện cách tính mét khối thùng carton đơn giản, khoa học đạt hiệu năng làm việc cao nhất Việc xác định mét khối và khối lượng thùng carton là bước đầu tiên bạn nên làm trước khi xác định cách vận chuyển hàng hóa của mình. Khi biết được hai thông số đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được phương thức vận chuyển và loại xe có tải trọng phù hợp nhất.
Kích thước thùng container 40 feet

Kích thước thùng container 40 feet

2004 Lượt xem

Container tiêu chuẩn 40 feet là một trong những loại container được sử dụng phổ biến để vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế, cùng với container 20 feet. Với kích thước thùng container 40 feet doanh nghiệp sẽ có những phương án vận chuyển hàng hóa số lượng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cho sản phẩm doanh nghiệp.
Các biện pháp an toàn trong bốc xếp hàng hóa đơn giản và khoa học nhất 2020

Các biện pháp an toàn trong bốc xếp hàng hóa đơn giản và khoa học nhất 2020

2116 Lượt xem

Xếp dỡ hàng hóa là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ ngành công nghiệp nào. Việc bốc dỡ và sắp xếp vật liệu đúng cách để an toàn đối với con người và không ảnh hưởng đến hàng hóa khiến các chủ doanh nghiệp không hết đau đầu. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp biết được các biên pháp thực hiện quy trình an toàn trong bốc xếp hàng hóa thông qua thông tin sau đây.
1 container bao nhiêu pallet là phù hợp để vận chuyển an toàn?

1 container bao nhiêu pallet là phù hợp để vận chuyển an toàn?

13349 Lượt xem

Nghĩ đến việc vận chuyển hàng hóa trong nước hay quốc tế, một trong những cân nhắc chính là lập kế hoạch đóng gói hàng hóa của bạn vào thùng vận chuyển như thế nào để tối đa hóa hiệu quả. Đóng gói hàng hóa trên các pallet gỗ thường là lựa chọn ưu tiên, vì nó giúp hàng hóa của bạn dễ dàng hơn trong việc xếp dỡ và giữ nó an toàn bên trong container. Vậy câu hỏi đặt ra là 1 container có thể chứa bao nhiêu pallet? Câu trả lời sẽ được provina đưa ra dưới đây.
Cách tính chi phí vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao nhất

Cách tính chi phí vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao nhất

1103 Lượt xem

Cách tính chi phí vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao Thống kê đã chỉ ra rằng có tới 73% khách hàng mua sắm trực tuyến mong muốn được nhận hàng trong thời gian sớm nhất có thể đồng thời với mức giá phải chăng nhất có thể. Việc cung cấp cho khách hàng với mức phí vận chuyển thấp nhất, có thể thực sự hấp dẫn nhưng đôi khi cũng có thể dẫn tới việc tác động tiêu cực đến doanh thu của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ đến việc làm sao để tính toán chi phí trong quá trình vận chuyển.

Hiển thị 41 - 48 / 53 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng