Quy cách xếp hàng hóa trên pallet chi tiết nhất | Bạn nên biết
Quy cách xếp hàng hóa trên pallet chi tiết nhất | Bạn nên biết

9 Lượt xem

Việc lựa chọn phương hướng vận chuyển, sắp xếp hàng hóa trên pallet sẽ tác động đến 80% năng xuất và độ thành công của doanh nghiệp bạn trong công việc luân chuyển hàng hóa. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày những điểm liên quan đến công việc chằng buộc và vận chuyển hàng hóa an toàn nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Ưu điểm của dây cảo vải chằng hàng  ☛ Bạn nên biết ☚
Ưu điểm của dây cảo vải chằng hàng ☛ Bạn nên biết ☚

81 Lượt xem

Dây cảo vải hay còn gọi là dây chằng hàng tăng đơ được sử dụng chuyên dụng trong công việc chằng buộc hàng hóa, cố định hay nâng hạ hàng hóa một cách an toàn, được sử dụng nhiều để chằng hàng hóa trên xe tải, container hay trong các khu công nghiệp. Dây cảo vải chằng hàng được sản xuất và phân phối tại công ty TNHH Provina, cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay tại VN.
Những điều về Màng chít quấn pallet hàng hóa〖Bạn nên biết〗
Những điều về Màng chít quấn pallet hàng hóa〖Bạn nên biết〗

192 Lượt xem

Màng chít quấn pallet hàng hóa hay còn gọi là màng PE dùng để quấn quanh các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bảo quản trong kho bãi, đặc biệt dùng để đóng gói hàng xuất khẩu giúp bảo vệ hàng hóa nguyên vẹn, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, chống thấm nước và tránh các tác nhân bên ngoài môi trường xâm nhập ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm.
Lí do nên sử dụng máy quấn màng pe tự động ❖ Kiến thức ❖
Lí do nên sử dụng máy quấn màng pe tự động ❖ Kiến thức ❖

91 Lượt xem

Bạn có đang đóng gói hàng hóa trên pallet của mình bằng tay không? Việc dựa vào lao động chân tay để luôn bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển có thể khiến công ty của bạn thua lỗ về lâu dài. Nếu sản phẩm của bạn đang có nhu cầu cao và bạn đang cắt giảm hoặc thậm chí tệ hơn là bỏ lỡ các đơn đặt hàng mà khách hàng yêu cầu, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tự động hóa ở đầu cuối dây chuyền.
Màng pe công nghiệp  |  Ứng dụng trong hoạt động đời sống của màng PE
Màng pe công nghiệp | Ứng dụng trong hoạt động đời sống của màng PE

169 Lượt xem

PE hoặc polyetylen được sử dụng với khối lượng lớn hơn bất kỳ loại nhựa nhiệt dẻo nào khác trên thế giới. Loại nhựa đa dụng, chi phí thấp này cũng được biết đến nhiều nhất vì được sử dụng phổ biến trên thị trường tiêu dùng. Màng polyetylen là chất nền được sử dụng cho túi đựng hàng tạp hóa và bao bì thực phẩm. Ngoài ra, màng PE công nghiệp thường được nhiệt luyện và sản xuất thành chai nhựa, bao bì y tế và các ứng dụng đóng gói khác.
Sự khác biệt giữa màng PE, màng PET và màng PVC | Bạn có thể nên biết
Sự khác biệt giữa màng PE, màng PET và màng PVC | Bạn có thể nên biết

65 Lượt xem

Để sử dụng các sản phẩm một cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất thì việc phân loại chúng, biết rõ các đặc điểm chi tiết của chúng sẽ góp phần giúp công việc cũng như hàng hóa của quý bạn được diễn ra thuận lợi nhất. Đối với sản phẩm màng PE, màng bảo vệ PET hay màng bảo vệ PVC cũng thế, bạn cần tìm hiểu rõ nhất về sản phẩm trước khi sử dụng vào từng mục đích của cá nhân. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Provina tìm hiểu sự khác biệt giữa màng  PE, màng  PET và màng bảo vệ PVC nhé.
Lịch sử ra đời của polyethylene | Bạn có thể nên biết
Lịch sử ra đời của polyethylene | Bạn có thể nên biết

60 Lượt xem

Vào ngày 27 tháng 3 năm 1933, hai nhà hóa học hữu cơ làm việc cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Công nghiệp Hóa chất Đế quốc  đang thử nghiệm các hóa chất khác nhau. Trước sự ngạc nhiên của RO Gibson và EW Fawcett, chất sáp màu trắng mà họ đang thử nghiệm sẽ trở thành một chất mang tính cách mạng có thể thay đổi thế giới. Polyethylene  ra đời từ đây!
Vận chuyển hàng hóa an toàn cần những sản phẩm gì?
Vận chuyển hàng hóa an toàn cần những sản phẩm gì?

81 Lượt xem

Hiện nay đối với công việc vận chuyển hàng hóa yêu cầu độ an toàn cực cao. Các sản phẩm được lựa chọn cần phù hợp với không gian và tính chất của hàng hóa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những sản phẩm sẽ mang đến sự an toàn trong vận chuyển hàng hóa của bạn suốt quá trình lưu thông giúp bạn có cái nhìn rõ hơn để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Hiển thị 1 - 8 / 48 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng