Sắp xếp:


Dây chằng hàng khóa cam bản 25mmx250kgs đen không móc được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống sinh hoạt cũng như hoạt động trong kinh doanh, là sản phẩm có tính đa dụng cực cao vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí đồng thời mang đến cảm giác an toàn cho hàng hóa. Cam kết chất lượng và giá thành ổn định nhất thị trường.
Dây chằng hàng khóa cam bản 38mmx1500kgs đen không móc được thiết kế sản xuất theo khoa hộc công nghê bậc nhất, với thiết bị công nghệ tiên tiến, ứng dụng các quy trình chuẩn quốc tế chính vì thế sản phẩm do công ty TNHH Provina sản xuất luôn mang đến chất lượng tốt nhất đặc biết giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Dây chằng hàng khóa cam bản 38mmx1500kgs trắng không móc là sản phẩm do công ty TNHH Provina sản xuất và phân phối, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm chuyên cố định chằng buộc hàng hóa có khối lượng vừa phải duy trì tính năng ổn định khi vận chuyển.
Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc là sản phẩm chuyên dụng dùng để cố định hàng hóa khi vận chuyển và lưu kho một cách an toàn và tiện lợi nhất. Cam kết chất lượng cao và giá thành tốt nhất thị trường.
Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m xanh không móc là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao được châu âu chứng nhận, đảm bảo an toàn hàng hóa và con người. Sản phẩm được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.
DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM bản 25mmx5m đen không móc là sản phẩm được thiết kế được giản, sản xuất theo dây chyền với công nghệ thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển vào lưu kho.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Bạn có biết về dây chằng hàng khóa cam

Dây chằng hàng khóa cam là sản phẩm được biết đến với các công dụng thường ngày được sử dụng dựa trên đặc điểm và hiệu xuất làm việt vô cùng cao. 

Thế nhưng những tính năng ẩn sâu của dây chằng khóa cam còn nhiều đáng để bạn bỏ chút thời gian và tìm hiểu về nó, và đưa ra những nhận đính đúng nhất cho sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm được đưa vào các khu công nghiêp, để chằng buộc hàng hóa trên các kệ pallet duy trì tính ổn định của hàng hóa. 

Dây chằng hàng khóa cam

 

Tính năng của sản phẩm

 

Dây chằng hàng khóa cam là sản phẩm chuyên dụng trong chằng buộc hàng hóa, đảm bảo an toàn khi vận chuyển và lưu thông.

Được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt từ cá nhân đến tập thể

Hiện nay, dây chằng hàng khóa cam được ứng dụng để chằng buộc hàng hóa trên kệ pallet, cố định chắc chắn hàng hóa trong các kho xưởng, khu công nghiệp lớn, thay thế màng PE.

Cấu tạo của dây chằng hàng khóa cam

- Được tạo thành từ 2 thành phần chính đó là :

+ Dây đai 

Dây đai được phân chia thành 2 loại chính đó chính là dây polyester và dây polyprophylen. Hai loại dây này có cấu tạo và thiết kế tương đối khác nhau và phù hợp với các tải trọng, tính chất công việc khác nhau.

+ Khóa cam:

Được sản xuất với thiết bị công nghệ tiên tiến, làm từ chất liệu thép chất lượng cao, các góc cạnh của sản phẩm được kiểm tra chi tiết, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người trong suốt quá trình vận chuyển hay chằng buộc.

 Ngoài ra các phụ kiện bonus : Các móc j và s có thể được sử dụng thêm vào sản phẩm đem thêm tính đa dạng trong cách thức hoạt động của sản phẩm.

Dây chằng hàng khóa cam

 

Cơ sở sản xuất dây chằng hàng khóa cam

Provina là cơ sở được biết đến trong những năm gần đây với các sản phẩm chằng buộc và cố định hàng hóa, là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiêp trong khâu bảo vệ hàng hóa suốt quá trình luân chuyển cũng như lưu kho.

Với mỗi sản phẩm dây chằng hàng khóa cam, chúng tôi lựa chọn vật liệu vô cùng kỹ càng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về khoa học đồng thời áp dụng các tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành để có được những sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Quy cách may các sản phẩm được duyệt qua các tiến trình cụ thể và nhất định, với  các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, sử dụng công nghệ tự động hóa trong các khâu nhằm đưa đến sự đồng nhất trong các mặt hàng khi xuất xưởng.

Đến với PROVINA bạn cứ yên tâm về chất lượng và các chế độ bảo hành- Cùng chung tôi bước ra thị trường mới!

Video hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng khóa cam