Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc

0 Đánh giá

25000500CEB

DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM bản 25mmx5m đen không móc là sản phẩm được thiết kế được giản, sản xuất theo dây chyền với công nghệ thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển vào lưu kho.Còn hàng


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

+ Cấu tạo: 1 Tăng đơ và Dây đai             

+ Tải trọng giới hạn:  500 KG

+ Chất liệu dây: 100% POLYESTER

+ Bản rộng dây: 25 mm

+ Chiều dài: 5m.

+ Màu sắc: Đen

+ Nguyên liệu ngoại nhập - Gia công tại Việt Nam

+ Tiêu chuẩn châu Âu

dây chằng hàng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc

Cấu tạo dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc gồm 2 bộ phận chính là  dây đai (webing) + móc khóa cam (hook) kết nối với nhau vô cùng chắc chắn, đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa.

 

dây chằng hàng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc

Được sản xuất theo dây chuyền với thiết bị công nghệ tiên tiến, sản phẩm dây chằng hàng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

 

dây chằng hàng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc

Là sản phẩm có trọng tải 500kg ,phù hợp với các công việc có trọng tải vừa và nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dây chằng hàng khóa cam bản 25mx5m đen không móc chịu nhiệt cực tốt, thích nghi hầu hết các môi trường làm việc của các công việc hiện nay.

 

 

dây chằng hàng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc

 Sản phẩm dây chằng hàng khóa cam bản 25mx5m đen không móc được thiết kế chi tiết tỉ mỉ , không cạnh sắc, đảm bảo an toàn hàng hóa khi cố đinh  và sức khỏe con người khi làm việc.

Công ty Provina là nhà sản xuất và phân phôi lâu năm của dòng sản phẩm dây chằng hàng khóa cam bản 25mmx5m đen không móc, luôn cam kết kết chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh  tranh nhất thị trường.

>>GIÁ SỈ : LIÊN HỆ<<

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!!

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: Số 134 Đường 1 tháng 12, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, VN

Điện thoại: 0274 6543 128 

Hotline0948743046

Emailprovina.co@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sản phẩm liên quan