Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc

0 Đánh giá

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc là sản phẩm chuyên dụng dùng để cố định hàng hóa khi vận chuyển và lưu kho một cách an toàn và tiện lợi nhất. Cam kết chất lượng cao và giá thành tốt nhất thị trường.Còn hàng


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

+ Cấu tạo: 1 khóa cam và Dây đai             

+ Tải trọng làm việc giới hạn: 250 KG

Chất liệu dây:  Polyprophylen

+ Bản rộng dây: 25 mm

+ Chiều dài: 5m.

+ Màu sắc: đỏ

+ Nguyên liệu ngoại nhập - Gia công tại Việt Nam

+ Tiêu chuẩn châu Âu

 

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc

 

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc là sản phẩm có cấu tạo vô cùng đơn giản, được thế dựa trên 2 thành phần chính đó là dây đai và khóa cam, thao tác khi sử dụng đơn giản dễ dàng.

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc

 

Được sản xuất theo dây chuyền với chất lượng cao, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, mang lại sản phẩm dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc đảm bảo chất lượng và uy tín nhất, sản phẩm đươc chứng nhận IS 9001-2008.

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc

 

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc là sản phẩm phù hợp với hầu hết các công việc có trọng tải vừa phải, là vật dụng hữu ích với cuộc sống và công việc hiện tại của các cá nhân cũng như các doanh nghiệp hiện nay.

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc

 

Việc phân loại sản phẩm khi cố định hàng hóa để lưu thông về kho hay xuất hàng hóa là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp, vì thế việc tạo nên các màu sắc cho sản phẩm dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân loại các sản phẩm khác nhau cực dễ dàng, hơn thế nữa sản phẩm còn mang lại cảm giác mới mẻ và năng động với công việc của bạn.

Dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc

 

Sản phẩm được thiết kế chi tiết không cạnh sắc, ghỉ, an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Công ty Provina là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm về chằng buộc hàng hóa một cách an toàn. Trong nhiều năm qua các doanh nghiệp lớn nhỏ đã tin tưởng ủng hộ công ty tạo động lực lớn cho công ty nghiên cứu và sản xuất ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nhằm tạo ra một cuộc sông an toàn hơn. Sản phẩm dây chằng khóa cam bản 25mmx5m đỏ không móc luôn được đánh giá cao trong tính đa dụng của sản phẩm, chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Giá sỉ xin vui lòng liên hệ: >><<

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!!

CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: Số 134 Đường 1 tháng 12, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, VN

Điện thoại: 0274 6543 128 

Hotline0948743046

Emailprovina.co@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sản phẩm liên quan