Tin tức

Cách để lựa chọn sản phẩm dây đai chằng hàng phù hợp đạt hiệu quả cao năm 2020
Cách để lựa chọn sản phẩm dây đai chằng hàng phù hợp đạt hiệu quả cao năm 2020

1277 Lượt xem

Chằng buộc và cố định có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình giao vận sản phẩm cho các đối tác hay trong cả quá trinh lưu kho hàng hóa. Việc lựa chọn loại sản phẩm chằng buộc hàng phù hợp cũng là một câu hỏi & bài toán cho từng Doanh Nghiệp bởi mỗi loại sản phẩm & hàng hóa có kích cỡ và hình dạng không giống nhau, sẽ phù hợp và tương thích với mỗi loại sản phẩm bảo vệ riêng biệt khác nhau.
Lưu ý về chiều cao chất hàng hóa trong kho mà bạn cần biết?
Lưu ý về chiều cao chất hàng hóa trong kho mà bạn cần biết?

5291 Lượt xem

Lưu ý về chiều cao chất hàng hóa trong kho đảm bảo tính khoa học và hiệu quả cao Ngày nay, chúng ta đang sống ở một thế giới gọi là thế giới phẳng. Khối lượng giao dịch hàng hóa ở trong nước và giữa các nước lớn hơn trước rất nhiều, kèm theo nhu cầu của con người ngày càng tăng cả về chất lượng và số lượng. Nhiệm vụ khối sản xuất là tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng để lưu thông ra thị trường, giao hàng đúng tiến độ với list đơn đặt hàng của khách hàng.
Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

1216 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều hình thức khác nhau để vận chuyển hàng hoá như bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không, tuy nhiên để vận chuyển một khối lượng hàng hoá cực lớn từ vài trăm đến vài ngàn tấn hoặc những mặt hàng đặc biệt như dầu thì phải sử dụng tàu thuyền để vận chuyển bằng đường biển, vận chuyển bằng đường biển tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian đồng thời chở được khối lượng hàng rất lớn.
5 Bước cần lưu ý khi vận chuyển hàng hóa dễ vỡ
5 Bước cần lưu ý khi vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

989 Lượt xem

Mỗi loại hàng hóa đều có những cách đóng gói và cách thức vận chuyển khác nhau, riêng đối với các loại hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, linh kiện điện tử, các mặt hàng gốm sứ,… dễ dàng bể vỡ với những tác động thông thường. Do đó cần có những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa dễ vỡ, điều đó đòi hỏi cách làm việc có khoa học, cẩn thận, tỉ mỉ trong các khâu riêng biệt.
Tổng hợp quy định đóng gói hàng hóa an toàn tốt nhất 2020
Tổng hợp quy định đóng gói hàng hóa an toàn tốt nhất 2020

1273 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao,mặt hàng được vận chuyển rất đa dạng, do đó cần nhiều kĩ thuật cũng như các loại đóng gói khác nhau để phù hợp với từng loại hàng hóa làm sao để sau quá trình vận chuyển vẫn đảm bảo chất lượng và hình dạng và cảm quan bên ngoài của hàng hóa. Mỗi mặt hàng có một cách thức đóng gói và vận chuyển khác nhau, bài viết dưới đây đề cập đến quý bạn đọc một số quy định đóng gói hàng hóa thường gặp phổ biến trong đời sống hằng ngày.

Hiển thị 49 - 53 / 53 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng