Dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc

0 Đánh giá

Là sản phẩm chuyên dụng trong cố định và vận chuyển hàng hóa. Dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc hay còn gọi là dây thun chằng hàng bản 50mm màu xanh 2 đầu móc hoặc dây thun ràng đồ bản 50mm màu xanh 2 đầu móc được thiết kế tinh gọn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, phù hợp với các công việc có khối lượng vừa và lớn. Cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành hớp lí nhất.Còn hàng


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

⇒ Tên sản phẩm: Dây thun ràng đồ bản 50mm màu xanh 2 đầu móc, dây thun chằng hàng bản 50mm màu xanh 2 đầu móc, dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc.

⇒ Cấu tạo dây gồm: + Dây thun chất lượng cao.

                                   + 2 đầu móc bằng thép.

⇒ Tải trọng giới hạng làm việc:

⇒ Chất liệu dây: Elastics.

⇒ Chất liệu 2 đầu móc: Thép chất lượng cao.

⇒ Bề rộng dây: 50mm.

⇒ Màu sắc: xanh.

⇒ Nguyên liệu nhập ngoại - gia công tại Việt Nam.

Dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc

Dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc là sản phẩm có cấu tạo đơn giản, được sản xuất từ 2 thành phần chính gồm dây thun và móc thép.

Dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc

Để biết thêm thông tin về sản phẩm  >><<

Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng, thuận lợi lúc làm việc. Sản phẩm dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả, cắt giảm chi phí kinh doanh.

Dây thun chằng hàng bản 50mm màu xanh 2 đầu móc

Dây thun chằng hàng bản 50mm màu xanh 2 đầu móc là sản phẩm có thể được tái sử dụng từ 1000-1500 lần (tầm 3 đến 5 năm) đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối.

Dây thun chằng hàng bản 50mm màu xanh 2 đầu móc

Được sản xuất với các chất liệu cao cấp, sản phẩm có thể chống chịu được các khi hậu khắc nghiệt cũng như các môi trường công việc khác nhau.

dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đâu móc

Công ty TNHH Provina được biết đến là nhà sản xuất và phân phôi lớn trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm an toàn vận chuyển hàng hóa, được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng trong những năm gần đây. Sản phẩm dây thun ràng pallet bản 50mm màu xanh 2 đầu móc (dây thun chằng hàng bản 50mm màu xanh 2 đầu móc, dây thun ràng đồ bản 50mm màu xanh 2 đầu móc) có tính đa dụng cực cao trong cuộc sông hiên tại của con người. Cam kết chất lượng và uy tín nhất.

>> Giá sỉ vui lòng liên hệ << 

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!!!

CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: Số 134 Đường 1 tháng 12, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, VN

Điện thoại: 0274 6543 128 

Hotline0948743046

Emailprovina.co@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sản phẩm liên quan