Lí do nên sử dụng máy quấn màng pe tự động ❖ Kiến thức ❖
Lí do nên sử dụng máy quấn màng pe tự động ❖ Kiến thức ❖

645 Lượt xem

Bạn có đang đóng gói hàng hóa trên pallet của mình bằng tay không? Việc dựa vào lao động chân tay để luôn bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển có thể khiến công ty của bạn thua lỗ về lâu dài. Nếu sản phẩm của bạn đang có nhu cầu cao và bạn đang cắt giảm hoặc thậm chí tệ hơn là bỏ lỡ các đơn đặt hàng mà khách hàng yêu cầu, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tự động hóa ở đầu cuối dây chuyền.
Màng pe công nghiệp  |  Ứng dụng trong hoạt động đời sống của màng PE
Màng pe công nghiệp | Ứng dụng trong hoạt động đời sống của màng PE

736 Lượt xem

PE hoặc polyetylen được sử dụng với khối lượng lớn hơn bất kỳ loại nhựa nhiệt dẻo nào khác trên thế giới. Loại nhựa đa dụng, chi phí thấp này cũng được biết đến nhiều nhất vì được sử dụng phổ biến trên thị trường tiêu dùng. Màng polyetylen là chất nền được sử dụng cho túi đựng hàng tạp hóa và bao bì thực phẩm. Ngoài ra, màng PE công nghiệp thường được nhiệt luyện và sản xuất thành chai nhựa, bao bì y tế và các ứng dụng đóng gói khác.
Sự khác biệt giữa màng PE, màng PET và màng PVC | Bạn có thể nên biết
Sự khác biệt giữa màng PE, màng PET và màng PVC | Bạn có thể nên biết

527 Lượt xem

Để sử dụng các sản phẩm một cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất thì việc phân loại chúng, biết rõ các đặc điểm chi tiết của chúng sẽ góp phần giúp công việc cũng như hàng hóa của quý bạn được diễn ra thuận lợi nhất. Đối với sản phẩm màng PE, màng bảo vệ PET hay màng bảo vệ PVC cũng thế, bạn cần tìm hiểu rõ nhất về sản phẩm trước khi sử dụng vào từng mục đích của cá nhân. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Provina tìm hiểu sự khác biệt giữa màng  PE, màng  PET và màng bảo vệ PVC nhé.
Lịch sử ra đời của polyethylene | Bạn có thể nên biết
Lịch sử ra đời của polyethylene | Bạn có thể nên biết

880 Lượt xem

Vào ngày 27 tháng 3 năm 1933, hai nhà hóa học hữu cơ làm việc cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Công nghiệp Hóa chất Đế quốc  đang thử nghiệm các hóa chất khác nhau. Trước sự ngạc nhiên của RO Gibson và EW Fawcett, chất sáp màu trắng mà họ đang thử nghiệm sẽ trở thành một chất mang tính cách mạng có thể thay đổi thế giới. Polyethylene  ra đời từ đây!
Vận chuyển hàng hóa an toàn cần những sản phẩm gì?
Vận chuyển hàng hóa an toàn cần những sản phẩm gì?

408 Lượt xem

Hiện nay đối với công việc vận chuyển hàng hóa yêu cầu độ an toàn cực cao. Các sản phẩm được lựa chọn cần phù hợp với không gian và tính chất của hàng hóa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những sản phẩm sẽ mang đến sự an toàn trong vận chuyển hàng hóa của bạn suốt quá trình lưu thông giúp bạn có cái nhìn rõ hơn để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Nguyên nhân của sự cố trong vận chuyển hàng hóa | Bạn nên biết
Nguyên nhân của sự cố trong vận chuyển hàng hóa | Bạn nên biết

437 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa trên thị trường ngày càng cao. Chính bởi vậy mà các sản phẩm chằng buộc hàng hóa càng được quan tâm nhiều tại thời điểm này. Tuy nhiên các sản phẩm chằng hàng cũng là vấn đề mà các doanh nghiệp “đau đầu” vì gặp những sự cố gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành và lưu thông hàng hóa. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân của sự cố trong vận chuyển hàng hóa giúp bạn có thể nhanh chóng hơn trong xử lí vấn đề nhé!
Dụng cụ quấn màng PE bằng tay cho công việc quấn PE
Dụng cụ quấn màng PE bằng tay cho công việc quấn PE

817 Lượt xem

Với công việc quán màng PE bằng tay, bạn chắc hẳn đang gặp nhiều vấn đề về hoạt động đó, nó cản trở quá trình vận hành công việc, gây tổn hại đến tốc độ và sự phát triển của các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà dụng cụ quấn màng PE bằng tay là sản phẩm không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Provina đã nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng mang đến nhiều yếu tố phù hợp cho các doanh nghiệp. Cùng Provina tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!
Dây tăng đơ giá rẻ mua ở đâu? Địa chỉ uy tín để mua dây chằng hàng?
Dây tăng đơ giá rẻ mua ở đâu? Địa chỉ uy tín để mua dây chằng hàng?

1171 Lượt xem

Dây tăng đơ giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và an toàn cho công việc vận chuyển. Vậy mua những dòng sản phẩm này mang đến được những hiệu quả gì? Ưu nhược điểm của chúng trong vận chuyển? Hãy cùng provina tìm hiểu chi tiết nhé!

Hiển thị 9 - 16 / 53 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng